Xã Lê Lợi trồng các tuyến cây xanh hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới

Nhằm thiết thực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới, xã Lê Lợi đã triển khai trồng cây ven đường. Tại tuyến đường thôn Đồng Tâm và thôn Yên Mỹ

Tại tuyến đường thuộc địa phận, thôn Đồng Tâm cán bộ và nhân dân thôn Đồng Tâm đã trồng mới 300 cây dâm xanh ở hai bên đường với chiều dài 700m; thôn Yên Mỹ trồng mới 700 cây hai bên đường với chiều dài 250m. Cùng với việc trồng cây, xã Lê Lợi cũng giao cho các tổ chức đoàn thể của xã và thôn đảm nhận chăm sóc cây xanh, tự quản tuyến đường xanh, sạch, đẹp.

Qua đó, tạo thành phong trào trồng cây xanh, trồng hoa sôi nổi trên địa bàn xã, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu; đồng thời thiết thực củng cố, nâng cao tiêu chí về môi trường trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.