XÃ lê Lợi trao huy hiệu đảng đợt 19/5

Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên

Đồng chí Đỗ Thị Phương, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lê Lợi, trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí nhận huy hiệu đảng  của Đảng bộ xã Lê Lợi

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022) ngày 20 /5/2022, Đảng bộ xã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên 45, 55 năm tuổi Đảng.

Lễ trao Huy hiệu Đảng là dịp để tôn vinh đảng viên có nhiều tuổi Đảng, ghi nhận công lao to lớn, cống hiến của đảng viên trong quá trình xây dựng phát triển của Đảng, trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển đất nước. Từ đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ đảng viên, thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp bước truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu cống hiến vì lý tưởng của Đảng.

Huyền Thư