Xã Lê Lợi trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

 Lê Lợi  trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Đỗ Thị Phương, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Phạm Quang  Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ xã, đại diện các ngành, đoàn thể xã và đại diện các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã.

 

Quang cảnh lễ kỷ niệm

Trên địa bàn xã Lê Lợi hiện có 23 thương binh, bệnh binh; thân nhân của 59 liệt sỹ; 08 người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam/điôxin.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, Đảng bộ - chính quyền xã Lê Lợi thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình liệt sỹ, những thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng thông qua việc xây dựng và triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch về an sinh xã hội; hỗ trợ trực tiếp đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh già yếu, ốm đau;  tổ chức cấp phát thẻ BHYT hàng năm cho các đối tượng chính sách; tổ chức cho các đối tượng đi điều dưỡng tại các trung tâm của thành phố. Việc chi trả trợ cấp hàng tháng cho các đối tượng chính sách luôn kịp thời, đảm bảo đầy đủ, đúng đối tượng.

Tại buổi lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – liệt sỹ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc; những hoạt động thiết thực của địa phương trong việc chăm sóc, tri ân người có công trong thời gian qua

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 19