Xã Lê Lợi tổ chức giải bóng chuyền, giao lưu dân vũ

Ngày 18/11/2022 xã Lê Lợi long trọng tổ chức giải Bóng chuyền hơi, giao lưu dân vũ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam, Tham dự có các lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, bí thư các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố và đông đảo cán bộ, nhân dân, VĐV xã lê Lợi

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Giải bóng chuyền hơi đã thu hút 100 vận động viên, Hội viên tham gia thi đấu ở  nội dung bóng chuyền hơi na-nữ và giao lưu nhảy Dân vũ. Trong đó có 7 đội tham gia giải bóng chuyên, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn các đội xuất sắc vào bán kết và chung kết. Trong 1 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã công hiến nhiều pha bóng hay, đường bóng đẹp, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đội về tham dự giải.

Thông qua các giải TDTT, giao lưu Dân vũ nhằm tạo sự gắn kết mọi người trong cộng đồng dân cư và mang lại không khí vui tươi, thi đua xây dựng xã Lê Lợi ngày càng vững mạnh./.