xa lê Lợi tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023..

Xã Lê Lợi gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Sáng nay ngày 06/2/2023, các đồng chí tân binh của xã Lê Lợi sẽ lên đường nhập ngũ. Tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh. Với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, trong mùa tuyển quân năm 2023, xã Lê Lợi có 08 đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ.

Quang cảnh hội nghị

Để kịp thời động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Hội đồng NVQS xã đã tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà cho các thanh niên, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trước lúc lên đường nhập ngũ. yên tâm góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.  Thanh niên xã Lê Lợi đã xác định tham gia nghĩa vụ quân sự là vinh dự, tự hào, bởi thực hiện nghĩa vụ quân sự chính là sự cống hiến một phần bé nhỏ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của Đảng và toàn dân tộc. Tin rằng, với nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, những thanh niên ưu tú của quê hương lên đường nhập ngũ trong mùa xuân này sẽ giữ vững bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật đơn vị quân đội, đem hết tài năng, trí tuệ để cống hiến, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.