TP. Hạ Long trao tiền hỗ trợ ngư dân bị tai nạn

Ngày 03/11, Thành phố Hạ Long đã trao tiền hỗ trợ cho 02 ngư dân không may gặp tai nạn khi đánh bắt thủy sản trên Vịnh Hạ Long.

Vào lúc 01 giờ  ngày 03/11/2021, hai ngư dân Đoàn Công Tùng và Đoàn Thị Chiêm thường trú tại Xóm 1, Xã Liên Hòa, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh đang đánh bắt thủy sản tại khu vực Hang Đầu Gỗ - Vịnh Hạ Long  bị tai nạn giao thông thủy, hậu quả tàu cá bị chìm và 2 nạn nhân tử nạn.

Lãnh đạo phòng LĐ-TB&XH thành phố trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Ngay khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của Thành phố Hạ Long đã tổ chức tìm kiếm bàn giao thi thể cho gia đình người bị nạn. Thành phố hỗ trợ mỗi người bị nạn 20 triệu đồng nhằm động viên gia đình các nạn nhân sớm vượt qua mất mát, đau buồn để ổn định cuộc sống. Các cơ quan chức năng của thành phố đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Huy Phương