MTTQ xã Lê Lợi họp về công tác chuẩn bị tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022

Sáng nay (8/11), Mặt trận tổ quốc xã đã chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.

Chủ tịch MTTQ xã  chủ trì cuộc họp.

Dự cuộc họp có đồng chí Chu Việt Phương - Phó Bí thư đảng ủy, TT MTTQ và trưởng ban mặt trận các thôn.

Đồng chí Hoàng Đức Tự - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã triển khai về công tác chuẩn bị tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Với dự kiến sự kiện sẽ có sự hiện diện của lãnh đạo thành phố tham dự. Đồng thời đề xuất một số phương án đảm bảo tổ chức Ngày hội đảm bảo ý nghĩa, an toàn, tiết kiệm và khơi dậy được tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau, góp phần động viên các tầng lớp Nhân dân phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Cuộc họp cũng dành nhiều thời gian để nghe các đ/c trưởng ban công tác mặt trận thôn báo cáo về công tác chuẩn bị đến thời điểm hiện tại trong đó tập trung vào các phần việc cụ thể, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức,

Đ/c Phó bí thư đảng ủy phát biểu kết luận cuộc họp: Thời gian qua, hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua do Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam phát động, UB MTTQ xã Lê Lợi cùng địa phương đã có nhiều cách làm sáng tạo; nhiều mô hình được xây dựng có hiệu quả; huy động tiềm năng, sức sáng tạo, tinh thần tự nguyện tham gia của các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, hội viên khắc phục khó khăn, đóng góp các nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực trong công tác chuẩn bị của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, Khẳng định ý nghĩa của ngày đại đoàn kết cần phải đẩy mạnh, tuyên truyền đến nhân dân tham gia ngày hội; công tác chuẩn bị từng nội dung cần đảm bảo tiến độ và báo cáo kịp thời; công tác tuyên truyền trước, trong và sau ngày hội; đảm bảo an toàn trang trọng và tiết kiệm.

Huyền Thư