Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Ngày 27/4, tại Nghĩa trang liệt sỹ Hoành Bồ (xã Lê Lợi), xã Lê Lợi tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 (1975-2023), 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2023).

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã; cán bộ cồn chức, trường học công an và thân nhân các anh hùng liệt sỹ nằm tại nghĩa trang.

Các đại biểu làm lễ dâng hương, cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tiến hành dâng hương, và thắp nến tri ân công ơn các anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xxa Lê Lợi  nguyện tiếp tục sống, chiến đấu, học tập, lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại, tiếp bước truyền thống vẻ vang của thế hệ cha anh, chung sức xây dựng Thành phố ngày một giàu đẹp, văn minh.