Kiên quyết xử lý đối với trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Ngày 03/11/2022, Lực lượng Cảnh sát giao thông - Trật tự (CSGT-TT) thành phố Hạ Long phối hợp với công an xã Lê lợi tuần tra kiểm soát Đồng thời, kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông.

Xủ lý công dân vi phạm ATGT

Ngay trong ngày 3/11/ các lực lượng tập trung thực hiện có hiệu quả chuyên đề xử lý “Người điều khiển phương tiện mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt mức quy định” không đội mũ bảo hiểm, có hành vi lạng lách đánh võng….  Qua đó, lực lượng đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính 13 trường hợp, tạm giữ 02 phương tiện. Thiếu tá Phạm Xuân Thủy trưởng công xã cho biết: “thời gian qua công an xã đã phối hợp với công an thành phố tăng cường tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ, Luật Giao thông đường thủy nội địa, Nghị định 123/2021/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt; đẩy mạnh tuyên truyền đảm bảo trật tự đô thị, trật tự công cộng, tại các trường học, hội nghị sinh hoạt dân cư, nhất là tại các khu vực chợ nhằm đảm bảo mỹ quan hè thông, lề thoáng, tạo nét đẹp “văn hóa, văn minh NTM”. Đồng thời, kiên quyết xử lý tình trạng lấn chiếm lòng đường, hè phố; dừng, đỗ xe ở vỉa hè, lòng đường, hè phố sai quy định; thường xuyên tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn, kiên quyết xử lý trường hợp vi phạm trật tự ATGT, trật tự công cộng. Bên cạnh đó, lực lượng chủ động phối hợp các đội nghiệp vụ và công an thành phố tăng cường tuần tra, kiểm soát, quyết tâm đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn”.

Xã Lê Lợi ngày 3/11/2022

Huyền Thư