HỘI PHỤ NỮ XÃ LÊ LỢI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ NHÂN KỶ NIỆM QUỐC KHÁNH MÙNG 2/9

Giải bóng chuyền hơi Nữ nhân Kỷ niệm Quốc khánh mùng 2/9 năm 2023 của Hội phụ nữ xã Lê Lợi được tổ chức một ngày ( 27/8/2023); với sự tham gia của trên 60 VĐV  đến từ 4 đội bóng chuyền hơi nữ của 22 khu hành chính trong toàn thị trấn. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Quốc khánh mùng 2/9. Tại giải lần này các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, lựa chọn hai đội nhất, nhì của  mỗi bảng vào thi đấu vòng Chung kết. Với tinh thần giao lưu thể thao vui, khỏe, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, với nhiều pha bóng, đường truyền đẹp. Việc tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, nhằm tạo sân chơi bổ ích để cho các vận động viên nữ có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền thôn Đồng Tâm, giải Nhì cho đội bóng thôn Đè E, đồng giải Ba cho đội bóng Bằng xăm và Yên Mỹ

Sau đây là một số hình ảnh: