hội người cao tuổi xã tổ chức văn nghệ

Tối 24/9, Hội Người cao tuổi xã Lê Lợi phối hợp tổ chức chương trình giao lưu đội văn nghệ người cao tuổi của phường Việt Hưng.

Tham dự chương trình có đồng chí: Đặng Văn Trung phó chủ tịch UBND xã Lê Lợi

Trong chương trình giao lưu, đội văn nghệ người cao tuổi của txã Lê Lợi và phường Việt Hưng đã biểu diễn một chương trình nghệ thuật đặc sắc với hơn 20 tiết mục.

Đó là những bài thơ, điệu múa, những bài ca đi cùng năm tháng và những làn điệu diễn xướng dân gian, hát then – đàn tính… tuy giản dị, mộc mạc, nhưng chứa đựng tình cảm, lòng biết ơn đối với Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và tình yêu quê hương, đất nước.

Thông qua chương trình góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa đội văn nghệ người cao tuổi của thai đơn vị xã lê Lợi và phường Việt Hưng. Đồng thời, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần, giúp người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, có ích./.