Hội LHPN tổ chức giao lưu bóng chuyền

Sáng ngày 18/5/2022,  Hội LHPN xã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ, chào mừng gày 18/10/2022, Hội LHPN xã Lê Lợi tổ chức giao lưu các CLB bóng chuyền hơi. Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), chào mừng 59 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2022)..

Tham gia giao lưu có 5 đội bóng với gần 45 vận động viên là cán bộ, hội viên phụ nữ tại các chi hội. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, sự công tâm, khách quan của tổ trọng tài, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, để cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia hoạt động, vui chơi sau những giờ lao động căng thẳng, đồng thời góp phần thu hút, tập hợp chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt hội. Đây là dịp để chị em phụ nữ trong toàn huyện gặp gỡ, trao đổi, giao lưu đoàn kết, góp phần thực hiện hoàn thành chỉ tiêu nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp đã đề ra, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.