Hội chữ thập đỏ thành phố Hạ Long và Bưu Điện thành phố Hạ Long trao tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

NhânTháng hành động vì trẻ em năm 2022, Hội chữ thập đỏ thành phố Hạ Long và Bưu Điện thành phố Hạ Long trao tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lê Lợi.

Đoàn trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã

Dịp này, đoàn đã tặng 10 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, quà gồm balo, sữa và tiền mặt, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cháu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt, nỗ lực vượt qua khó khăn, trở thành những công dân hữu ích trong tương lai. Đồng thời, cũng mong muốn mỗi gia đình, thầy, cô giáo, các tổ chức đoàn thể xã hội và cả cộng đồng tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi, nhất là trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ mồ côi, khuyết tật, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Huyền Thư