HĐND XÃ LÊ LỢI TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ BẦU CHỦ TỊCH UBND XÃ

Sáng ngày 03/04/2024, Hội đồng nhân dân xã Lê Lợi, khóa 21 tổ chức kỳ họp chuyên đề, kỳ họp lần thứ 15 để bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự kỳ họp có đồng chí Bùi Xuân Hưng –Bí thư đảng ủy xã, cùng 21 đ/c đại biểu HĐND

Các đ/c đại biểu hội đồng bỏ phiếu

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe thông qua tờ trình Nghị quyết miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND xã, thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Phạm Quang Hải do chuyển công tác, đồng thời thông qua giới thiệu nhân sự bầu bổ xung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa 21, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đ/c  đại diện Thường trực ĐU- HĐND tặng hoa chúc mừng

Thực hiện quy trình công tác nhân sự, HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã khóa 21, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, dân chủ và thống nhất cao của đại biểu HĐND xã đã bỏ phiếu kín bầu đồng chí Lê Thanh Quỳnh– Phó Bí thư xã giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã  Lê Lợi khóa 21, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100 %.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí  Lê Thanh Quỳnh cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã và xem đây là niềm vinh dự, cũng là trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu và nhân dân.

Đ/c Lê Thanh Quỳnh phát biểu tại hội nghị

Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập, kế thừa kinh nghiệm từ những bậc tiền nhiệm, phát huy cao độ trách nhiệm, quyền hạn và trí tuệ của bản thân để hết lòng phục vụ nhân dân, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, giữ vững nguyên tắc “Tập trung, dân chủ”, gương mẫu trong đạo đức, lối sống. Đồng thời, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương. Xây dựng xã Lê Lợi  văn minh, giàu đẹp.

Huyền Thư