Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ dự Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại thôn Bằng Xăm, xã Lê Lợi

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trật Tổ quốc Việt Nam, sáng 18/11, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Bằng Xăm, xã Lê Lợi.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy tặng hoa chúc mừng thôn Bằng Xăm

Đông đảo người dân trong thôn đến tham dự Ngày hội

Những năm qua, nhân dân trong thôn Bằng Xăm luôn đoàn kết, thực hiện tốt các đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Ban công tác Mặt trận của thôn đã cụ thể hóa các chỉ tiêu nội dung hoạt động phù hợp với tình hình thực tế của thôn, tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng các mô hình kinh tế, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, con nuôi và các loại hình kinh tế tăng thu nhập cho các hộ gia đình; phong trào giúp nhau phát triển kinh tế cũng được quan tâm, đẩy mạnh...

Đồng chí Phó Bí thư phát biểu tại Ngày hội

Chia sẻ niềm vui với bà con nhân dân, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ mong muốn trong thời gian tới nhân dân thôn Bằng Xăm nói riêng và toàn xã Lê Lợi nói chung tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, chung sức, chung lòng, tập trung thực hiện tốt các mục tiêu xây dựng nông thôn mới, thực hiện các quy ước, hương ước của thôn xây dựng gia đình văn hoá. Đồng chí đề nghị các cấp ủy, chính quyền tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động làm cho mọi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của nhiệm vụ đại đoàn kết dân tộc; tạo điều kiện thuận lợi, khuyến khích các tổ chức, cá nhân phát huy mọi nguồn lực, khả năng sáng tạo của mình đóng góp thiết thực cho sự nghiệp đổi mới xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc thôn Bẳng Xăm:

Thu Thảo