Đoàn thanh niên ra quân dọn nạo vét kênh mương

Sáng ngày 12/3/2023.Đoàn TN xã Lê Lợi phối hợp cùng cụm số 4 ra quân tình nguyện chung tay xây dựng NTM, chào mừng kỷ niệm 92 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023. Nạo vét kênh mương tại xã Lê Lợi, thành phố Hạ Long với tổng số trên 50 ĐVTN Tham gia hưởng ứng.

Trong đợt ra quân Đoàn xã huy động  hơn 40 đoàn viên, hội viên và nhân dân thôn An Biên II đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường đảm bảo không làm phát tán, lây lan dịch bệnh sốt xuất huyết. Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Các bạn đoàn viên đang dọn dẹp các bụi cây

Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường là hoạt động thường xuyên của Đoàn phường Vĩnh Nguyên với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp và  tiếp tục thực hiện học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương bảo vệ môi trường của lãnh tụ Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường của đoàn viên thanh niên thuộc  đoàn phường đã góp phần tuyên truyền, vận động người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12