Đảng bộ xã Lê Lợi trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Sáng ngày  30/8, Đảng bộ xã Lê Lợi tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyên Hoàng Quý – Ủy viên BTV thành ủy,chủ nhiệm UBKT thành phố Hạ Long. 

  Trong tổng số 20 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 năm nay, có 1 đảng viên 50 tuổi đảng; 2 đảng viên 40 năm tuổi đảng; 1 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

         

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý – Ủy viên BTV thành uy  - Chủ nhiệm UBKT

các đ/c nhận huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

 

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 35