Công bố quyết định của BTV Thành ủy về công tác cán bộ tại xã Lê Lợi

Sáng 16/6, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí Bí thư Thành ủy đã trao quyết định của BTV Thành ủy về công tác cán bộ tại xã Lê Lợi.

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, quyết định số 1894- QĐ/TU quyết định điều động đồng chí Phạm Ngọc Long, Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị TP đến nhận công tác tại Đảng ủy-HĐND-UBND xã lê Lợi; chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Lê Lợi nhiệm kỳ 2020- 2025 kể từ ngày 15/6/2020; giới thiệu để HĐND xã Lê Lợi bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã lê Lợi nhiệm kỳ 2016- 2021.

Đồng chí Phó Bí thư thành ủy Vũ Thị Mai Anh trao quyết định cho đồng chí Phạm Ngọc Long

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Vũ Thị Mai Anh đã chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Long được luân chuyển. Đồng chí nhấn mạnh: thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lê Lợi sẽ nâng cấp xã Lê Lợi lên phường, rất cần có lãnh đạo chủ chốt có chuyên ngành về công tác quy hoạch, kiến trúc, quản lý đô thị. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Ngọc Long tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm với công việc, phát huy hết khả năng, sở trường, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Thành ủy. Đối với tập thể xã Lê Lợi luôn đoàn kết, thống nhất, ủng hộ đồng chí được luân chuyển hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đỗ Thị Phương, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Long

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Ngọc Long cảm ơn sự quan tâm của BTV Thành ủy. Đồng chí chia sẻ, mặc dù đã trải qua nhiều vị trí công tác, song nhiệm vụ tại xã Lê Lợi là hoàn toàn mới mẻ. Đồng chí mong sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức xã và hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt là nhiệm vụ đưa xã Lê Lợi lên phường theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra.

Hồng Phương