Cắm biển báo phòng chống đuối nước ở những nơi nguy hiểm

Để hạn chế những vụ tai nạn đuối nước trên địa bàn xã Lê Lợi, đoàn thanh niên phối hợp Công chức VHTT xã cắm biển báo, nhắc nhở .

Nhằm giảm tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè, mùa mưa bão từ đầu tháng 4/2023, xã Lê Lợi đã tích cực tuyên truyền và triển khai các hoạt động cụ thể để phòng chống đuối nước.

Theo đó, hàng loạt biển báo đã được ĐTN, Công chức VHTT lắp đặt trên nhiều điểm. Những vị trí nguy hiểm thường xuyên theo dõi, kiểm tra tại các địa điểm trẻ em thường tắm để nhắc nhở và kịp thời xử lý khi có tình huống, sự cố xảy ra.

Đầu tháng 6/2023 xã đã đăng ký 01 lớp bơi cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tham gia  khóa bơi tại trung tâm phường Hoành Bồ để phòng ngừa đuối nước cho trẻ em trên địa bàn trong dịp hè 2023.