xã Lê Lợi tổ chức viếng 27/7

Ngày 27/7/2023 Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Lê Lợi. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị xã hội xã, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Thay mặt cán bộ và nhân dân trong xã đồng chí Bùi Xuân Hưng Bí thư Đảng bộ, đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Chu Việt Phương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng đã tiến hành dâng nén hương thơm, vòng hoa tươi thắm lên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ bày tỏ sự tri ân, thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã, đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp 27/7 được xã tổ chức thường niên với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các Liệt sỹ, Cán bộ và nhân dân trong xã nguyện sẽ đoàn kết vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương, xây dựng xã Lê Lợi ngày một phát triển, giàu mạnh, đồng thời luôn quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 24